2 cách gửi tiền khác vào M88 qua TPay và Direct Debit

Đăt cọc qua Direct TPay:

TPay là một dịch vụ e- Wallet chuyển tiền trực tuyến qua mạng tại Thái Land, cho phép các thành viên của họ được đặt tiền vào tài khoản ở TPay nhằm để sử dụng những quĩ này cho việc mua bán hoặc thanh toán với các mối giao dịch.

TPay hiện đang hỗ trợ đối với các tài khoản sau tại nhà cái M88:

  • THB-Tiền tệ của Thái Land

Trước khi thực hiện một khoản đặt cọc từ tài khoản TPay của quý khách hàng, cần phải đảm bảo rằng mức tương đương cần đủ trong tài khoản ở TPay của mình. Nếu không, xin vui lòng truy cập website của TPay để thực hiện việc đặt cọc tiền vào tài khoản.

Để thực hiện một khoản đặt cọc khi sử dụng TPay của quý khách, chọn TPay từ Menu Đặt cọc và nhập số tiền mà quý khách muốn gửi. Sau khi nhấn trên mục “ Hoàn Tất”, quý khách sẽ chuyển tiếp tới trang web của TPay để hoàn tất việc chuyển khoản.
Vui lòng đảm bảo rằng để nhấn mục “ Tiếp Tục” trên website TPay để chắc chắn số tiền đặt cọc được chuyển vào trong tài khoản của quý khách tại M88.

Đăt cọc qua Direct Debit:

Chuyển Khoản Direct Debit là một dịch vụ được mở duy nhất dành cho các thành viên của M88 đã đăng ký từ quốc gia Vietnam với đồng USD

Direct Debit là một dịch vụ e-wallet còn gọi là ví điện tử VNpay , đây là phương thức chuyển tiền trực tuyến trên mạng cho phép thành viên đặt cọc một khoản tiền ngay tại tài khoản VNpay của mình, ví điện tử VNpay có thể giúp quý khách dễ dàng chuyển tiền, thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến dễ dàng. Nếu quý khách chưa có tài khoản VNpay thì có thể vào trang web sau : www.vinapay.com để tạo.

Trước khi thực hiện việc chuyển tiền vào từ tài khoản VNpay của mình, quý khách cần chắc chắn rằng số dư trong tài khoản VNpay có đủ và tương ứng với số tiền chuyển vào M88. Nếu không, xin vui lòng truy cập website của VNpay để thực hiện việc đặt cọc tiền vào tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản M88, trong mục Đặt Cọc chọn Direct Debit và nhập số tiền quý khách muốn gửi. Sau khi nhấn trên mục “ Xác Nhận”, quý khách sẽ chuyển tiếp tới trang web của VNpay mà được yêu cầu cung cấp Tên Sử Dụng ID và Mật Khẩu VNpay. Khi việc chuyển khoản từ tài khoản từ tài khoản VNpay thành công, tài khoản M88 của quý khách sẽ được cập nhật Ngay Lập Tức