Barca và PSG họp báo về Neymar

Hai đội bóng sẽ tổ chức họp báo để qua đó làm sáng tỏ tương lai tiền đạo Neymar.

Theo giới truyền thông châu Âu cả Barca và PSG sẽ tổ chức một buổi họp báo nhằm giải đáp về tương lai của tiền đạo Neymar. Buổi họp báo dự kiến sẽ được tổ chức vào buổi tối thứ 3 (sáng 26/7, giờ Hà Nội).

Barca-và-PSG-hop-bao-ve-Neymar

Tất cả các tờ báo lớn tại châu Âu như AS, Daily Express, The Sun và Bleacher Report… đều tin rằng cuộc họp báo sẽ là nơi để PSG chính thức công bố việc sở hữu Neymar.

Sự phỏng đoán càng có thêm cơ sở khi mà trong phòng họp báo của PSG đã xuất hiện một bảng hiệu có tên của Neymar.

Trong suốt 1 tuần qua, thông tin Neymar chuyển tới PSG đã xuất hiện với tần suất dày đặc. Tờ Sport của Tây Ban Nha cho biết PSG đã đồng ý kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 196 triệu bảng để sở hữu Neymar. Còn tờ AS thì cho biết một bản hợp đồng đã được PSG thảo sẵn và chỉ chờ Neymar đặt bút ký.

Nếu thương vụ trên diễn ra, Neymar sẽ nghiễm nhiên trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, vượt qua bản hợp đồng Paul Pogba của Man Utd.

Cũng theo một số nguồn tin, Barcelona rất có thể sẽ sử dụng cuộc họp báo trên để thông báo về việc sở hữu tiền vệ Marco Verratti. Đây được xem là một phần trong bản hợp đồng chuyển nhượng giữa PSG và Barca.