Barcelona đã chọn xong người thay Luis Enrique

Theo tiết lộ của phó Chủ tịch Barcelona, Jordi Mestre, CLB đã chọn xong người thay thế HLV Luis Enrique. Dù vậy, họ sẽ chỉ công bố danh tính của tân HLV khi mùa giải kết thúc.

Như đã biết, HLV Luis Enrique sẽ chia tay Barcelona sau khi mùa giải này kết thúc. Chính vì vậy, trong thời gian qua, CLB đã phải chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm gương mặt thay thế.

Barcelona-da-chon-xong-nguoi-thay-Luis-Enrique

Theo tiết lộ của phó Chủ tịch Barcelona, Jordi Mestre, CLB đã chọn xong người thay thế HLV Luis Enrique. Ông cho biết: “Chúng tôi đã chọn được người thay thế HLV Luis Enrique nhưng sẽ không thông báo bây giờ vì sự tôn trọng với HLV này”.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, HLV của Bilbao, Ernesto Valverde được xem là ứng cử viên số 1 cho “ghế nóng” của Barcelona. Ngoài ra, trợ lý HLV của Luis Enrique, Juan Carlos Unzue cũng là ứng viên nặng ký.

Trong danh sách ứng cử viên thay thế Luis Enrique, người ta thấy cả HLV Ronald Koeman của Everton. Trong quá khứ, ông từng có năm tháng thi đấu thành công trong màu áo của Barcelona.

Bên cạnh đó, phó Chủ tịch của Barcelona, Jordi Mestre cũng tiết lộ rằng tương lai của Messi sẽ được quyết định trong vài tuần tới. Ông nói thêm: “Việc đàm phán hợp đồng với Messi đang diễn ra. Tôi muốn nói rằng chúng tôi đã có câu trả lời về tương lai của cậu ấy. Thông tin chính thức sẽ được công bố trong vài tuần tới”.