CĐV Arsenal tẩy chay sân Emirates phản đối Wenger

Hàng nghìn chiếc ghế trống đã xuất hiện ở sân Emirates đêm qua trong trận đấu bù vòng 34 Premier League giữa Arsenal và Sunderland.

Trận đấu bù vòng 34 Premier League với Sunderland đêm qua là trận đấu có tính chất quan trọng của Arsenal trong cuộc đua top 4. Pháo thủ buộc phải giành chiến thắng để níu giữ hy vọng đoạt vé dự Champions League cho tới vòng hạ màn.

CĐV-Arsenal-tay-chay-san-Emirates-phan-doi-Wenger

Nhưng bất chấp tính chất quan trọng ấy, CĐV Arsenal lại tỏ vẻ rất thờ ơ. Chẳng bởi thế mà ở trận đấu đêm qua, hàng ngàn chiếc ghế trống đã xuất hiện trên khán đài sân Emirates.
Ở thời điểm bắt đầu trận đấu, SVĐ Emirates có khoảng 40.000 CĐV góp mặt. Sau 10 phút thi đấu, SVĐ có thêm 5.000 CĐV nữa. Theo thông báo của Arsenal, đã có 59.510 tấm vé được bán ra trên tổng số 60.432 ghế ngồi.
Tuy vậy, do quá chán nản với màn trình diễn của Arsenal, rất nhiều CĐV đã bỏ về từ rất sớm. Nó được xem là hình thức phản đối của NHM Pháo thủ với tình thế bi đát của thầy trò Wenger ở mùa giải năm nay.

Arsenal đã đánh bại Sunderland với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, chiến thắng này chưa đủ để mang tới quyền tự quyết trong cuộc đua top 4 cho thầy trò Wenger. Ở vòng hạ màn, Pháo thủ buộc phải đánh bại Everton, đồng thời hy vọng Liverpool sảy chân trong màn tiếp đón Middlesbrough.
Kịch bản trên có lẽ không được nhiều người mong đợi. Bởi vậy, nếu Arsenal không thể giành vé dự Champions League mùa tới, chắc chắn sẽ có thêm những cuộc biểu tình kêu gọi Wenger chia tay sân Emirates.