Giải quyết xong chính quyền, M.U sẽ có sao PSG

Theo các nguồn tin nội bộ Paris Saint-Germain, hậu vệ phải Serge Aurier đã đồng ý đến Manchester United, nhưng CLB Anh quốc vẫn đang gặp chút vấn đề với luật pháp.

Hôm qua (30/07), các nguồn tin uy tín nhất của PSG tiết lộ: Serge Aurier đã đồng ý gia nhập Manchester United. CLB nước Pháp cũng không làm khó M.U quá nhiều trong vụ này khi sẵn sàng để cầu thủ ra đi.

giai-quyet-xong-chinh-quyen-mu-se-co-sao-psg

Tuy nhiên vấn đề ở đây là hiện tại, Serge Aurier không thể vào nước Anh. Tháng 11 năm 2016, Serge Aurier bị chính quyền Anh từ chối cho nhập cảnh vào Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, dẫn đến việc PSG “dở khóc dở cười” trước trận đấu với Arsenal tại Champions League.

Lí do để Bộ nội vụ Vương Quốc Anh từ chối cấp visa cho Aurier vì khi đó, anh vừa bị tuyên án 2 tháng tù treo (do hành vi say xỉn và chống người thi hành công vụ) từ chính quyền Pháp. Sau đó, cầu thủ đã đệ đơn xin phúc thẩm.

Đó là lý do lúc này, cả Manchester United và cá nhân cầu thủ sinh năm 1992 cần phải tìm ra giải pháp để thuyết phục Bộ nội vụ Vương Quốc Anh chấp nhận cấp visa cho cầu thủ.

Dù có cá tính ngổ ngáo và hay gây gổ, nhưng Aurier là hậu vệ phải có năng lực. Anh cũng là bạn thân của Paul Pogba. HLV Jose Mourinho đang tìm kiếm một hậu vệ phải chất lượng. M.U nhiều khả năng sẽ chấp nhận trả khoảng 25 triệu bảng cho PSG.