Klopp khuyên Barcelona nên biết kiềm chế

Jurgen Klopp khẳng định Barcelona sẽ không có bất cứ cơ hội nào trong việc ‘cướp’ Philippe Coutinho khỏi Liverpool trong mùa Hè này.

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, chiến lược gia người Đức đã cho biết: “Thật tuyệt khi Coutinho được đánh giá cao đến vậy. Tuy nhiên có lẽ họ cũng nên tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi không thể nói chuyện này vì đây là câu chuyện mà Barcelona đã khơi nguồn.”

klopp-khuyen-barcelona-nen-biet-kiem-che

“Họ muốn tới Liverpool để làm ăn à? Họ thật sự muốn tới chứ? Họ vui tính thật. Tôi thật sự không muốn những chuyện như thế đâu.”

Trong thời gian gần đây, truyền thông tại Anh và Tây Ban Nha đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Barcelona đang nhắm tới Philippe Coutinho như một giải pháp thay thế lâu dài cho Neymar.

Được biết con số mà Barcelona sẵn sàng bỏ ra để đối lấy sự phục vụ của tiền vệ người Brazil đó là 100 triệu bảng. Đây có thể được coi là một số tiền tương đối lớn, nhưng đó có lẽ chẳng phải là vấn đề của Barcelona khi mà họ có thể sẽ nhận được tới 198 triệu bảng trong việc bán Neymar cho PSG.