Ra mắt West Ham, Chicharito cảm ơn Mourinho

Tiền đạo Javier Hernandez đã nói lời cảm ơn HLV Jose Mourinho trong buổi họp báo đầu tiên với tư cách là cầu thủ West Ham.

Chi 16 triệu bảng giải phóng hợp đồng, West Ham vừa chiêu mộ thành công Chicharito từ Leverkusen. Cựu tiền đạo M.U nhận mức lương cao nhất lịch sử West Ham, 140 nghìn bảng/tuần.

Ra-mat-West-Ham-Chicharito-cam-on-Mourinho

Vào hôm qua, tiền đạo Mexico đã có buổi họp báo đầu tiên trên tư cách là cầu thủ West Ham. Trong buổi họp báo này, Chicharito đã bất ngờ lên tiếng cảm ơn HLV Jose Mourinho và đội bóng cũ Man United.

“Tôi cảm ơn Jose Mourinho và những người ở Man United đã nói tốt về tôi. Tôi cảm thấy tràn trề động lực khi một HLV như Jose Mourinho lại nói về tôi như thế.

Tôi đã có 4 năm tuyệt vời ở Man United nhưng giờ tôi đã ở một đội bóng mới. Trận đấu đầu tiên của tôi ở Premier League mùa tới là trở lại đội bóng cũ Man United. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ màu áo đội bóng hiện tại của tôi”, Chicharito nói.

Sở dĩ Chicharito lên tiếng cảm ơn HLV Jose Mourinho là do nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng không ít lần ca ngợi chân sút Mexico này. Người đặc biệt từng nói, Man United đã mắc sai lầm nghiêm trọng vì bán Chicharito.