Trả đũa vụ Neymar, Barca gây sốc với sao PSG?

Theo tờ báo nổi tiếng nước Đức, Bild, Roger Wittmann, người đại diện của Julian Draxler đã có mặt ở xứ Catalan.

Không chỉ là tin đồn mà Bild đã chụp được bức ảnh ông Roger Wittmann đang hớn hở khi đặt chân đến sân bay El Prat thuộc xứ Catalan.

Tra-dua-vu-Neymar-Barca-gay-soc-voi-sao-PSG

Việc Roger Wittmann bất ngờ đến Barcelona dấy lên những đồn đoán rằng, người đại diện của Julian Draxler đến đây để đàm phán tương lai thân chủ mình với Barca.

Không chỉ Bild mà tờ báo thân Barca, Sport cũng đặt những câu hỏi liên quan đến việc đội bóng xứ Catalan chiêu mộ Julian Draxler sau khi người đại diện của ngôi sao tấn công này bất ngờ có mặt ở sân bay El Prat.

Khả năng Julian Draxler gia nhập Barcelona hoàn toàn có thể xảy ra khi đội bóng xứ Catalan đang ráo riết săn mua 1 ngôi sao tấn công thay Neymar sau khi cầu thủ này sang PSG.

Còn khả năng Julian Draxler rời PSG cũng hoàn toàn có thể xảy ra ngay mùa hè này khi ngôi sao người Đức cảm thấy tương lai và vị trí của mình bị đe doạ sau khi đội bóng Pháp bỏ ra 222 triệu euro chiêu mộ Neymar.

Julian Draxler mới gia nhập PSG vào mùa đông 2017 với giá 38 triệu bảng. Cầu thủ tấn công 23 tuổi người Đức tiết lộ đã từ chối Arsenal để đến PSG.